Copa America 2020, Vòng 1
Argentina
0
VS
2

Kết thúc

Mùa giải 2018/2019

Thời gian 05:00 ngày 16/06/2019

Colombia
Lerma( 86’) Martinez( 72’)
Kênh phát sóng: K+PM

Tường thuật trận đấu Argentina vs Colombia

Diễn biến chính
90+5' Trận đấu kết thúc. Tỷ số 0-2
90+5' Lionel Messi (Argentina) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
90+4' Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Jefferson Lerma (Colombia) là khá thô bạo và trọng tài Roberto Tobar Vargas đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
90+2' Giovani Lo Celso (Argentina) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm, nhưng lại sút bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Colombia sẽ có một quả phát bóng lên.
90+1' Leandro Paredes (Argentina) nhận được bóng ở ngay trong vòng 5m50 từ tình huống cố định trước đó và tung một cú sút về phía khung thành, nhưng thủ môn David Ospina đã có một tình huống cứu thua xuất thần!
90' Quả đá phạt tầm xa được thực hiện bởi Leandro Paredes (Argentina). Anh ấy sút bóng thẳng về phía cột dọc bên phải khung thành, nhưng bóng đã nằm gọn trong tay thủ môn.
90' Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
87' C. Zapata nhận thẻ vàng.
86' VÀOOOOOOOOOOOOOOOOO! Jefferson Lerma thực hiện một quả tạt bổng chính xác vào vòng cấm. Duvan Zapata (Colombia) đón bóng và dứt điểm với một cú sút nhanh vào nóc lưới. Thủ môn đã không có cơ hội nào để cản phá! Tỉ số đã được thay đổi thành: 0:2.
85' Đây chắc chắn không phải là cách sút bóng mà Giovani Lo Celso (Argentina) đã được dạy ở đội trẻ. Cú sút một chạm của anh từ rìa vòng cấm đã đi quá cao so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Colombia sẽ có một quả phát bóng lên.
82' Lionel Messi (Argentina) treo bóng từ chấm phạt góc vào cho các đồng đội, nhưng nỗ lực của họ đã bị cắt đứt bởi thủ môn đối phương.
81' Falcao rời sân nhường chỗ cho C. Zapata
79' James Rodriguez (Colombia) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
79' Suarez vào sân thay cho S. Aguero
77' Lionel Messi (Argentina) thực hiện quả đá phạt tầm trung và tung cú sút chìm về phía cột dọc bên trái, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh.
75' Sergio Aguero (Argentina) rất nỗ lực để đón đường căng ngang từ biên vào một khu vực đông đúc trong vòng cấm. Tuy nhiên dưới sự truy cản gắt gao, cú đánh đầu của anh từ gần chấm phạt đền đã đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Colombia sẽ có một quả phát bóng lên.
72' VÀOOOOOOOOOOOOO! Một nỗ lực cá nhân đáng kinh ngạc của Roger Martinez (Colombia) kết thúc với một cú sút từ trong vòng cấm. Cầu thủ này đưa bóng đi hiểm hóc vào góc phải khung thành và thay đổi tỉ số thành 0:1. Thủ môn Franco Armani đã không thể làm được gì.
71' Rodrigo De Paul (Argentina) chuyền dài vượt tuyến cho Lionel Messi, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Colombia sẽ có một quả phát bóng lên.
70' Mateus Uribe (Colombia) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
67' Lionel Messi (Argentina) đang giận dữ với bản thân khi anh ấy bỏ lỡ một cơ hội rõ ràng trong vòng 5m50. Đó là một tình huống bóng bật ra ngay sát khung thành, nhưng anh lại dứt điểm đi lệch một chút ra phía ngoài cột dọc bên phải.
67' Nicolas Otamendi (Argentina) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương sau một quả tạt chính xác để đánh đầu vào góc thấp bên trái khung thành. Dù vậy, nỗ lực của anh không vượt qua được thủ môn David Ospina, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
67' Pizarro vào sân thay cho Rodriguez
66' Phạt góc cho Argentina
64' Lionel Messi (Argentina) đã không thể ghi bàn từ quả đá phạt tầm xa. Anh ấy nỗ lực đưa bóng về phía cột dọc bên trái, nhưng thủ môn đã có một pha cứu thua tuyệt vời để từ chối bàn thắng của anh ấy.
64' Cuadrado rời sân nhường chỗ cho Lerma
61' Cuadrado nhận thẻ vàng.
60' Lionel Messi (Argentina) có bóng tại rìa vòng cấm và tung một cú sút một chạm về phía khung thành, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã đi vọt xà ngang. Một cú sút rất thiếu chính xác. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Colombia.
59' Phạt góc cho Argentina
55' Paredes nhận thẻ vàng.
52' Renzo Saravia (Argentina) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Roberto Tobar Vargas đã có một quyết định dễ dàng.
50' James Rodriguez (Colombia) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Colombia.
50' Phạt góc cho Colombia
47' Leandro Paredes (Argentina) đón một đường chuyền vượt tuyến tuyệt vời và tạo khoảng trống để có thể tung ra một cú sút xa. Nỗ lực của anh đi chệch cột dọc bên trái một cách rất đáng tiếc! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Colombia sẽ có một quả phát bóng lên.
46' Hiệp 2 bắt đầu !
46' Di Maria rời sân nhường chỗ cho de Paul
45+3' Hiệp 1 kết thúc. Tỷ số tạm thời là 0-0
45+2' Wilmar Barrios (Colombia) tung cú sút như một mũi khoan từ ngoài vòng cấm xuyên phá khung thành đối phương, nhưng bóng đã bay cao hơn so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Argentina sẽ có một quả phát bóng lên.
45' Juan Cuadrado (Colombia) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Franco Armani băng ra để bắt bóng.
43' Roger Martinez (Colombia) bị thổi phạt trong một tình huống mà thoạt nhìn thì anh mới chính là người bị phạm lỗi, nhưng khi xem kỹ thì thực ra trọng tài đã quyết định chính xác. Sẽ có một quả phạt cho đội bên kia.
42' Rodriguez nhận thẻ vàng.
40' Falcao (Colombia) bỏ lỡ một cơ hội rất ngon ăn. Một đường căng ngang chuẩn từng centimét đưa bóng đến vị trí của Falcao (Colombia) ở bên trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang.
39' Falcao (Colombia) chạy chỗ để tạo khoảng trống ở khu vực gần chấm phạt đền và đón bóng từ quả đá phạt, tuy nhiên cú đánh đầu của anh lại quá vụng về và bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Argentina sẽ có một quả phát bóng lên.
37' Một quyết định hợp lý – KHÔNG CÓ PENALTY dành cho Colombia! Hệ thống VAR đã cứu trọng tài Roberto Tobar Vargas một quyết định sai lầm và không có bất kỳ phàn nàn nào từ cả hai đội.
37' Chờ đã! Trọng tài đã ra tín hiệu VAR. Ông ấy sẽ xem lại tình huống lộn xộn trong vòng cấm vừa rồi. Đây có thể sẽ là một quả penalty cho Colombia! Chúng ta cùng chờ quyết định cuối cùng của trọng tài.
35' James Rodriguez (Colombia) đột phá xâm nhập vòng cấm và tung cú sút từ khoảng cách khá xa, nhưng bóng đã đi cao hơn so với khung thành.
31' Wilmar Barrios (Colombia) đang cố gắng chuyền bóng vào vòng cấm nhưng đường chuyền của anh đã bị chặn lại.
31' Phạt góc cho Colombia
27' Đợt tấn công bị dừng lại vì Lionel Messi (Argentina) bị thổi phạt do đẩy người trái phép.
19' Falcao nhận thẻ vàng.
17' Quả bóng tìm đến Roger Martinez (Colombia) ở một vị trí bên trong vòng cấm và anh dứt điểm một chạm về phía khung thành, nhưng bóng đi trúng người một cầu thủ đối phương! Rất đáng tiếc. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Colombia sẽ thực hiện nó.
17' Phạt góc cho Colombia
17' James Rodriguez (Colombia) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá. Colombia có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
14' Đá phạt. Colombia rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương. Nicolas Otamendi (Argentina) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Roberto Tobar Vargas đã cắt còi thổi phạt.
14' Luis Muriel (Colombia) không thể tiếp tục thi đấu vì dính chấn thương và anh sẽ được thay thế bởi Roger Martinez.
10' Trận đấu đang bị gián đoạn, David Ospina (Colombia) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
08' Cờ được căng lên dành cho Sergio Aguero (Argentina). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
05' Leandro Paredes (Argentina) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
05' Lionel Messi (Argentina) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra. Argentina được hưởng một quả phạt góc.
03' Juan Cuadrado (Colombia) phạm lỗi và trọng tài Roberto Tobar Vargas ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
00' Trận đấu bắt đầu !
00' Các cầu thủ đang ở trên sân và Colombia sẽ là đội giao bóng trước.
Sơ đồ chiến thuật
  • (4-2-3-1)
  • (4-3-3)
(4-2-3-1)
1
Armani
4
Saravia
6
G. Pezzella
17
Otamendi
3
Tagliafico
18
Rodriguez
5
Paredes
20
Lo Celso
10
Messi
11
Di Maria
9
S. Aguero

Đội hình chính

1 Armani
4 Saravia
6 G. Pezzella
17 Otamendi
3 Tagliafico
18 Rodriguez
5 Paredes
20 Lo Celso
10 Messi
11 Di Maria
9 S. Aguero

Đội dự bị

14 Casco
16 de Paul
21 P.Dybala
2 J. Foyth
12 Marchesin
22 Lautaro
13 Funes Mori
23 J. Musso
7 Pereyra
15 Pizarro
19 Suarez
(4-3-3)
1
Ospina
6
Tesillo
23
D.Sanchez
13
Mina Yerry
3
Medina
15
M. Uribe
5
Barrios
11
Cuadrado
19
L. Muriel
9
Falcao
10
Rodriguez

Đội hình chính

Ospina 1
Tesillo 6
D.Sanchez 23
Mina Yerry 13
Medina 3
M. Uribe 15
Barrios 5
Cuadrado 11
L. Muriel 19
Falcao 9
Rodriguez 10

Đội dự bị

C. Borja 17
Cardona 8
Cuellar 18
L. Diaz 14
Lerma 16
Lucumi 21
Martinez 20
Montero 22
C.Vargas 12
C. Zapata 2
Zapata 7

Thống kê

13 Sút bóng 8
6 Trúng đích 2
13 Phạm lỗi 17
0 Thẻ đỏ 0
3 Thẻ vàng 3
5 Phạt góc 4
1 Việt vị 0
53% Cầm bóng 47%

Tường thuật trận đấu Argentina vs Colombia & xem trực tiếp trận đấu, chúng tôi có đầy đủ & CHÍNH XÁC thông tin lịch sử đối đầu, diễn biến và kết quả trận Argentina vs Colombia để tiện cho quý vị theo dõi. Ngoài ra, website Ketquabongda.com còn cung cấp nhiều tin bài BÊN LỀ trận đấu như: nhận định của chuyên gia bóng đá, thông tin phong độ 2 đội gần đây.

Tường thuật những diễn biến trận đấu được cập nhật NHANH nhất & CHÍNH XÁC ( từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu).

x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo