Vòng loại Euro 2020, Vòng 4
T.B.Nha
Oyarzabal( 87’) Morata( Pen 84’) Ramos( Pen 64’)
3
VS
0

Kết thúc

Mùa giải 2018/2019

Thời gian 01:45 ngày 11/06/2019

Thụy Điển

Tường thuật trận đấu T.B.Nha vs Thụy Điển

Diễn biến chính
90+3' Trận đấu kết thúc. Tỷ số 3-0
90+2' Một đường chuyền ngắn đưa bóng đến chân Sergio Busquets (Tây Ban Nha). Anh quan sát thấy thủ môn đang dâng cao và quyết định dứt điểm ngay từ một cự ly trung bình, nhưng bóng đã bay cao hơn so với xà ngang.
90' 3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
88' Martinez rời sân nhường chỗ cho Llorente
87' Vàoooooooooooooo! Mikel Oyarzabal (Tây Ban Nha) tung một cú sút từ rìa vòng cấm và ghi bàn vào góc trái phía dưới. Fabian Ruiz kiến tạo thành bàn. Tỷ số là 3-0 cho Tây Ban Nha.
86' K. Olsson vào sân thay cho Ekdal
84' Vàooooooooooooooooo! Alvaro Morata (Tây Ban Nha) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Robin Olsen vào góc thấp bên trái.
84' Trọng tài William Collum cắt còi sau khi Filip Helander (Thụy Điển) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Một cơ hội đá phạt đền được trao cho Tây Ban Nha.
82' A. Isak vào sân thay cho Larsson
71' Morata vào sân thay cho Asensio
65' Oyarzabal vào sân thay cho Rodrigo
65' Emil Forsberg (Thụy Điển) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng. Thụy Điển sẽ thực hiện một quả phạt góc.
64' Vàoooooooooooooooo! Sergio Ramos (Tây Ban Nha) tinh quái dừng lại một nhịp trước khi sút, chờ cho thủ môn Robin Olsen đổ người trước khi bình tĩnh đưa bóng vào góc trái khung thành.
63' Sebastian Larsson (Thụy Điển) giận dữ nhưng vô ích, anh đã dùng tay để thay đổi hướng bóng và trọng tài đã phát hiện. Penalty dành cho Tây Ban Nha. Trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền một cách rất dứt khoát.
62' Phạt góc cho T.B.Nha
62' Marco Asensio (Tây Ban Nha) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
61' Robin Quaison (Thụy Điển) nhận đường chuyền từ đồng đội và anh lập tức thử vận may bằng một cú dứt điểm từ cực ly tầm trung, tuy nhiên bóng đi không đủ hiểm và thủ môn Kepa Arrizabalaga đã hóa giải cú sút một cách đơn giản như đang giỡn.
60' Isco (Tây Ban Nha) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Tây Ban Nha.
57' Daniel Parejo (Tây Ban Nha) tung một đường chọc khe nhanh vào khoảng trống cho đồng đội, người đang ẩn nấp ngay trên ranh giới việt vị, nhưng một hậu vệ đã can thiệp và phá bóng giải vây. Tây Ban Nha được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
53' Một tình huống cố định được thực hiện rất tốt - ngoại trừ khâu dứt điểm. Isco (Tây Ban Nha) nhận bóng ở một vị trí trống trải sau đường treo bóng vào từ quả phạt góc và tung cú sút xa. Tuy nhiên cú ra chân của anh hơi thiếu chính xác, và bóng đã đi sượt mép trên xà ngang.
53' Daniel Carvajal (Tây Ban Nha) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Tây Ban Nha sẽ thực hiện nó.
49' Daniel Carvajal (Tây Ban Nha) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Tây Ban Nha.
46' Hiệp 2 bắt đầu !
45+3' Hiệp 1 kết thúc. Tỷ số tạm thời là 0-0
45+2' Bóng bật ra và tìm đến chân Sergio Ramos (Tây Ban Nha) ở một vị trí bên trong vòng cấm sau một pha đổ người cứu thua của thủ môn, nhưng cầu thủ này lại quất bóng đi vọt xà ngang.
45+2' Tây Ban Nha có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
45+1' Daniel Carvajal (Tây Ban Nha) luồn lách vào một khoảng trống ở rìa vòng cấm và sút bóng về phía khung thành, nhưng một hậu vệ đã có mặt ở đó để cản phá. Trọng tài thổi còi, Tây Ban Nha được hưởng một quả phạt góc.
45' Jordi Alba (Tây Ban Nha) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Tây Ban Nha.
44' Một pha tạt bóng nỗ lực của Daniel Carvajal (Tây Ban Nha) nhưng bóng đã bị phá ra. Bóng đã đi ra ngoài sân. Tây Ban Nha sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
37' Rất đáng tiếc! Sau khi nhận đường chuyền từ đồng đội, Fabian Ruiz (Tây Ban Nha) đảo người tránh một cú tắc bóng, anh tiếp tục dẫn bóng thêm vài nhịp trước khi tung ra một cú sút sấm sét từ cự ly trung bình, đường bóng bị ăn lên trong những giây cuối cùng làm bóng đi sượt xà ngang trong gang tấc!
34' Phạt góc cho T.B.Nha
30' Daniel Parejo (Tây Ban Nha) sút bóng một cách vô hại từ quả đá phạt tầm xa. Bóng đi quá cao so với khung thành. Không dễ để ghi bàn từ một khoảng cách như thế này.
27' Johansson vào sân thay cho Claesson
24' Trận đấu đang bị gián đoạn, Viktor Claesson (Thụy Điển) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
24' Jordi Alba (Tây Ban Nha) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài William Collum sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
16' Robin Olsen đang nhận được những tràng pháo tay dành cho pha cứu thua tuyệt vời của mình. Isco (Tây Ban Nha) sút bóng từ rìa vòng cấm vào góc thấp bên phải, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc.
16' Từ trong vòng cấm, Sergio Ramos (Tây Ban Nha) nhảy lên để đánh đầu quả phạt góc trước đó và đưa bóng về phía mép trong cột dọc bên trái, nhưng thủ môn đã có một pha cứu thua rất tốt để từ chối nỗ lực của anh.
16' Phạt góc cho T.B.Nha
16' Phạt góc cho T.B.Nha
15' Daniel Parejo (Tây Ban Nha) bỏ lỡ một cơ hội! Anh ấy tung một cú sút xa uy lực sau khi bóng bật ra đến chân anh ấy. Nó đi vào góc thấp bên phải, nhưng thủ môn đã trình diễn một pha cản phá xuất sắc để từ chối cú sút. Tây Ban Nha hưởng một quả phạt góc.
15' Daniel Carvajal (Tây Ban Nha) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Tây Ban Nha được hưởng một quả phạt góc.
14' Fabian Ruiz (Tây Ban Nha) dứt điểm từ rìa vòng cấm về phía góc cao bên phải khung thành đối phương, nhưng thủ môn Robin Olsen đã trình diễn một màn cứu thua tuyệt vời để bảo toàn tỉ số. Trận đấu đang rất hấp dẫn! Chúng ta sắp được xem một quả phạt góc. Sẽ là một cơ hội nguy hiểm, nhưng liệu họ có chuyển hóa được thành bàn thắng hay không?
14' Phạt góc cho T.B.Nha
08' Daniel Parejo (Tây Ban Nha) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn. Một nỗ lực tốt từ Tây Ban Nha khi họ giành được một quả phạt góc.
05' Robin Quaison (Thụy Điển) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
05' Cờ được căng lên dành cho Marcus Berg (Thụy Điển). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
00' Trận đấu bắt đầu !
Sơ đồ chiến thuật
  • (4-3-3)
  • (4-4-1-1)
(4-3-3)
13
Kepa
2
Carvajal
15
Ramos
4
Martinez
18
Jordi Alba
21
Dani Parejo
5
Busquets
19
Ruiz
11
Asensio
9
Rodrigo
10
Isco

Đội hình chính

13 Kepa
2 Carvajal
15 Ramos
4 Martinez
18 Jordi Alba
21 Dani Parejo
5 Busquets
19 Ruiz
11 Asensio
9 Rodrigo
10 Isco

Đội dự bị

12 Oyarzabal
3 Llorente
16 Hernandez
14 Gaya
6 Hermoso
1 De Gea
8 Roberto
22 Jesus Navas
23 Pau Lopez
20 Cazorla
17 Iago Aspas
(4-4-1-1)
1
R. Olsen
6
Augustinsson
3
Helander
18
Jansson
2
M. Lustig
17
Claesson
8
Ekdal
7
Larsson
10
Forsberg
22
Quaison
9
M. Berg

Đội hình chính

R. Olsen 1
Augustinsson 6
Helander 3
Jansson 18
M. Lustig 2
Claesson 17
Ekdal 8
Larsson 7
Forsberg 10
Quaison 22
M. Berg 9

Đội dự bị

A. Isak 15
K. Olsson 20
Krafth 16
Johnsson 12
J. Guidetti 11
N. Hult 14
Nordfeldt 23
J. Durmaz 21
Andersson 19
Svensson 13
Karlsson 4

Thống kê

24 Sút bóng 5
7 Trúng đích 1
9 Phạm lỗi 13
0 Thẻ đỏ 0
1 Thẻ vàng 1
16 Phạt góc 1
3 Việt vị 0
69% Cầm bóng 31%

Tường thuật trận đấu T.B.Nha vs Thụy Điển & xem trực tiếp trận đấu, chúng tôi có đầy đủ & CHÍNH XÁC thông tin lịch sử đối đầu, diễn biến và kết quả trận T.B.Nha vs Thụy Điển để tiện cho quý vị theo dõi. Ngoài ra, website Ketquabongda.com còn cung cấp nhiều tin bài BÊN LỀ trận đấu như: nhận định của chuyên gia bóng đá, thông tin phong độ 2 đội gần đây.

Tường thuật những diễn biến trận đấu được cập nhật NHANH nhất & CHÍNH XÁC ( từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu).

x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo