UEFA Nations League, Vòng Ban Ket
B.D.Nha
Ronaldo( 90’) Ronaldo( 88’) Ronaldo( 25’)
3
VS
1

Kết thúc

Mùa giải 2018/2019

Thời gian 01:45 ngày 06/06/2019

Thụy Sỹ
Rodriguez( Pen 57’)
Kênh phát sóng: BDTV, TTTV

Tường thuật trận đấu B.D.Nha vs Thụy Sỹ

Diễn biến chính
90+6' Felix Brych liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu. Tỷ số chung cuộc 3-1 cho Bồ Đào Nha.
90+5' Nelson Semedo (Bồ Đào Nha) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Felix Brych đã thổi phạt. Thụy Sĩ được hưởng một quả đá phạt.
90+3' Granit Xhaka (Thụy Sĩ) thực hiện một quả đá phạt góc thiếu chính xác vào vòng cấm.
90+1' Moutinho vào sân thay cho Fernandes
90+1' Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
90' VÀOOOOOOOOOO! Một nỗ lực cá nhân tuyệt vời của Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha)! Với kỹ thuật rất tốt, anh đi bóng len lỏi qua hàng phòng ngự đối phương trước khi dứt điểm chìm vào góc thấp bên phải khung thành. Một bàn thắng rất đáng nhớ!
89' Vladimir Petkovic quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Remo Freuler đang rời sân và Josip Drmic (Thụy Sĩ) vào sân.
88' VÀOOOOOOOOO! Một cú sút tuyệt vời! Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) thể hiện sự bình tĩnh tuyệt vời trong vòng cấm để tung một cú sút nhanh vào góc phải phía dưới. Tỉ số là 2:1.
87' William Carvalho (Bồ Đào Nha) nỗ lực chuyền bóng vào cho Cristiano Ronaldo với một pha bấm bóng, nhưng Yann Sommer đã phản ứng rất tốt và rời khỏi khung thành để cắt bóng ngay trên không.
85' Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Xherdan Shaqiri (Thụy Sĩ) là khá thô bạo và trọng tài Felix Brych đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
83' Zuber rời sân nhường chỗ cho R.Steffen
80' Edimilson Fernandes (Thụy Sĩ) bị thổi phạt trong một đợt lên bóng.
71' E. Fernandes vào sân thay cho Zakaria
70' Goncalo Guedes vào sân thay cho J.Felix
68' Fabian Schar (Thụy Sĩ) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Felix Brych đã có một quyết định dễ dàng.
66' Một pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ! Và một chiếc thẻ vàng được rút ra bởi trọng tài Felix Brych cho Granit Xhaka (Thụy Sĩ).
63' Jose Fonte vào sân thay cho Pepe
62' Pepe (Bồ Đào Nha) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
59' Bóng được phá ra sau khi Bernardo Silva (Bồ Đào Nha) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bồ Đào Nha buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
57' VÀOOOOOOOOOOO! Rui Patricio đã chạm được những đầu ngón tay vào bóng sau cú sút của Ricardo Rodriguez (Thụy Sĩ), nhưng chừng đó thôi không đủ ngăn trái bóng đi vào góc thấp bên phải khung thành.
56' Sẽ có một quả PENALTY dành cho Thụy Sĩ sau khi các trọng tài xem lại băng ghi hình VAR!
56' Trận đấu vẫn tiếp tục mặc dù một số cầu thủ Thụy Sĩ đang phản ứng để đòi penalty. Nhưng không! Trọng tài Felix Brych đã yêu cầu dừng bóng và ông sẽ xem lại tình huống vừa rồi qua hệ thống VAR! Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.
53' Fabian Schar (Thụy Sĩ) bị thổi phạt sau khi anh đốn ngã một cầu thủ đối phương. Bồ Đào Nha được hưởng một quả phạt đền, chắc chắn đây sẽ là một cơ hội ghi bàn rất tốt.
51' Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) nhận một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đối phương từ Bernardo Silva và sút xa ngay từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút thiếu chính xác của anh chỉ đưa bóng đi hết đường biên ngang bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Thụy Sĩ sẽ có một quả phát bóng lên.
49' Quả phạt góc được thực hiện bởi Xherdan Shaqiri (Thụy Sĩ) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
46' Hiệp 2 bắt đầu !
45' CƠ HỘI! Joao Felix (Bồ Đào Nha) nhận bóng trong vòng cấm ở một vị trí có thể dứt điểm ngay, nhưng anh lại sút bóng đi vọt xà ngang rất xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Thụy Sĩ sẽ có một quả phát bóng lên.
45' Hiệp 1 kết thúc. Tỷ số tạm thời là 1-0
45' 1 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
44' Ricardo Rodriguez (Thụy Sĩ) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Felix Brych dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo. Đó là một quả đá phạt cho Bồ Đào Nha.
43' DỘI CỘT DỌC! Haris Seferovic (Thụy Sĩ) bức tốc vào vòng cấm để hỗ trợ đồng đội trong một đợt tấn công. Anh nhận một đường chuyền tuyệt đẹp và tung cú sút từ cự li gần, nhưng bóng đi dội xà ngang! Rất tiếc, thiếu chút nữa thôi thì đã có một bàn thắng rất đẹp. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Bồ Đào Nha sẽ có một quả phát bóng lên.
32' Quả phạt góc của Xherdan Shaqiri (Thụy Sĩ) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
32' Xherdan Shaqiri (Thụy Sĩ) thực hiện quả phạt góc, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng thành công. Bóng đi ra ngoài sân. Thụy Sĩ được hưởng một quả phạt góc.
31' Ruben Neves (Bồ Đào Nha) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Felix Brych giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt. Thụy Sĩ hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
30' Granit Xhaka (Thụy Sĩ) thực hiện quả phạt góc không thành công, bóng đã bị phá lên.
25' VÀOOOOOOOOO! Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) thực hiện quả đá phạt với một cú sút chìm uy lực đi vào phía trong cột dọc bên phải và bóng kết thúc ở sau lưng thủ môn. Một cú sút phạt đáng kinh ngạc!
24' Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn bởi Kevin Mbabu (Thụy Sĩ) và Felix Brych đã thổi còi. Bồ Đào Nha có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
21' Đường chuyền sắc sảo từ Granit Xhaka đặt Xherdan Shaqiri (Thụy Sĩ) vào một vị trí rất thuận lợi, anh quyết định sút ngay từ cự ly xa, nhưng cú sút của anh chỉ có thể đưa bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Bồ Đào Nha sẽ có một quả phát bóng lên.
19' Haris Seferovic (Thụy Sĩ) nỗ lực chuyển hóa một quả tạt thành bàn thắng. Anh đánh đầu từ gần chấm phạt đền vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị hóa giải sau tình huống cản phá xuất sắc của thủ môn Rui Patricio.
17' Pepe (Bồ Đào Nha) phản ứng rất nhanh với bản năng của một sát thủ vòng cấm để đón bóng từ quả phạt góc. Tuy vậy, pha dứt điểm của anh không trúng đích và bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Thụy Sĩ.
16' Bernardo Silva (Bồ Đào Nha) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ. Bồ Đào Nha đã được hưởng một quả phạt góc.
16' Bồ Đào Nha đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
12' Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) nhận một đường phá bóng từ tuyến dưới, anh chạy thêm một vài nhịp nữa trước khi sút bóng theo bản năng. Cú sút thiếu chính xác tới mức quả bóng bay thẳng về phía lá cờ phạt góc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Thụy Sĩ sẽ có một quả phát bóng lên.
08' Phạt góc cho B.D.Nha
03' Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Xherdan Shaqiri (Thụy Sĩ) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút căng như kẻ chỉ về phía góc thấp bên trái khung thành, tuy nhiên thủ môn Rui Patricio đã có một tình huống cứu thua xuất thần.
00' Trận đấu bắt đầu !
Sơ đồ chiến thuật
  • (4-4-2)
  • (4-4-1-1)
(4-4-2)
1
R.Patricio
20
N.Semedo
3
Pepe
4
Dias
5
R.Guerreiro
16
Fernandes
14
Carvalho
18
Neves
10
B.Silva
23
J.Felix
7
Ronaldo

Đội hình chính

1 R.Patricio
20 N.Semedo
3 Pepe
4 Dias
5 R.Guerreiro
16 Fernandes
14 Carvalho
18 Neves
10 B.Silva
23 J.Felix
7 Ronaldo
(4-4-1-1)
1
Y.Sommer
13
Rodriguez
5
M.Akanji
22
Schar
2
K. Mbabu
14
Zuber
10
G.Xhaka
8
Freuler
17
Zakaria
23
X. Shaqiri
9
H. Seferovic

Thống kê

10 Sút bóng 14
3 Trúng đích 3
11 Phạm lỗi 13
0 Thẻ đỏ 0
0 Thẻ vàng 0
13 Phạt góc 10
0 Việt vị 1
46% Cầm bóng 54%

Tường thuật trận đấu B.D.Nha vs Thụy Sỹ & xem trực tiếp trận đấu, chúng tôi có đầy đủ & CHÍNH XÁC thông tin lịch sử đối đầu, diễn biến và kết quả trận B.D.Nha vs Thụy Sỹ để tiện cho quý vị theo dõi. Ngoài ra, website Ketquabongda.com còn cung cấp nhiều tin bài BÊN LỀ trận đấu như: nhận định của chuyên gia bóng đá, thông tin phong độ 2 đội gần đây.

Tường thuật những diễn biến trận đấu được cập nhật NHANH nhất & CHÍNH XÁC ( từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu).

x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo